
tai game win99
Tính năng
- Một trò chơi phiêu lưu sinh tồn và lối thoát thú vị và chủ đề kinh dị, với một bầu không khí trò chơi thú vị và đáng sợ và các câu đố Junction ly kỳ. Việc bổ sung các yếu tố hy sinh làm cho trò chơi thú vị hơn ma, sinh vật, quỷ, virus, thây ma và thậm chí là cái chết. Bản thân Devil là đáng sợ hơn, với độ nét cao, đồ họa đẹp và phong cách độc đáo có thể kiểm tra từng chuyển động của người chơi. Tất cả các cảnh được mở để khám phá và manh mối.
Giá bán
82.415.000 VND
Số lượng
Thông số kỹ thuật
- Thị trưởng là một trò chơi quản lý chiến lược 2D hoạt hình chiến lược. Người chơi, với tư cách là thị trưởng, phải thực hiện tất cả các hoạt động quản lý và xây dựng thành phố. Trong trò chơi, người chơi cần hoàn thành mọi thứ, từ bộ phận khu vực đến phát triển và xây dựng, và hình dạng và sàn. Khu vực của mỗi tòa nhà chọc trời cũng có những người chơi lên kế hoạch và cố gắng xây dựng thành phố hiện đại của riêng họ trong thế giới ảo này, hoàn thành việc phát triển và xây dựng thành phố, trở thành người chơi mạnh nhất, kiểm soát sự cứu rỗi kinh tế và mở rộng bố cục xây dựng.
Hướng dẫn sử dụng
- Một trò chơi giản dị thú vị trong trò chơi này, người chơi sẽ có thể kiểm soát cá mập để vượt qua cấp độ và c。hấp。 nhận rủi ro để tồn tại. Những con cá mập được kiểm soát người chơi tr。ong trò c。hơi cần phải ăn liên tục để sống sót. tầm nhìn. Tất cả các đối tượng trong trò chơi có thể được người chơi ăn. Hình ảnh trong các cảnh khác nhau của trò chơ。i có độ nét cao và lối chơi cũng rất đa dạng.